Bí quyết phục hồi tóc hư tổn đến từ Kerina K5

Một mái tóc hư tổn chẻ ngọn, khô rối cần được chăm sóc cẩn thận đặc biệt trả lại vẻ đẹp vốn có của nó theo cách tự nhiên nhất .
Lựa chọn Kerina K5 Floral với dòng dầu gội nguyên liệu gần gũi thiên nhiên, 100% chiết xuất từ thiên nhiên là một cách để giúp tại tạo và phục hồi mái tóc của bạn.

3 P12 (2)
K5 Floral đem đến sản phẩm phục hồi tóc hư tổn với:
– Màng chắn giữ ẩm từ tinh dầu hạnh nhân giàu vitamin E, chất chống oxy hóa và axit béo thiết yếu có khả năng khóa ẩm, chống lại sự bay hơi của nước giữ tóc luôn mềm mượt, tránh khô xơ. Tinh dầu hạnh nhân cũng có khả năng làm giảm gãy rụng, tăng cường phục hồi cho tóc, giúp tóc trở nên bóng mượt và dày hơn.

– Bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ nguồn vitamin C tuyệt vời của tinh dầu bưởi xanh, chất chống oxy hóa quan trọng giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do và các tác động của môi trường. Bên cạnh đó tinh dầu bưởi xanh có khả năng kích thích mọc tóc, cho tóc trông bóng khỏe, mềm mượt .

– Cung cấp dưỡng chất collagen và keratin cho tóc. Collagen là thành phần chính của tóc và da, giúp tạo độ đàn hồi và cấu trúc cho tóc, làm giảm hiện tượng gãy rụng giúp phục hồi tóc hư tổn, đồng thời tăng cường độ dày và giúp tóc bông và tạo nếp .
Còn keratin là một loại protein chủ yếu trong cấu trúc tóc, giúp tạo nên lớp biểu bì chắc chắn, tái tạo cấu trúc tóc trở nên khỏe mạnh hơn. Ngoài ra Keratin còn là một thành phần dưỡng chất giúp tóc luôn bóng mượt duy trì độ ẩm tự nhiên cần thiết để có mái tóc khỏe đẹp.

Sự kết hợp hài hòa các chiết xuất gần gũi với thiên nhiên cùng với dưỡng chất cần thiết đem đến một sản phẩm dầu gội Kerina K5 Floral chăm sóc tóc hoàn hảo cho tóc hư tổn.
Bằng cách sử dụng sản phẩm trong chu trình chăm sóc tóc hằng ngày mang đến bí quyết cho mái tóc khỏe mạnh tự nhiên, không xơ rối, chẻ ngọn thay bằng mái tóc mềm mượt óng ả. Tự tin khoe mái tóc suôn mượt tự nhiên, nổi bật mọi lúc mọi nơi.

_______

Kerina Việt Nam JSC
📍 562 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên , Hà Nội.
📞098 6700 770 – 097 2606 006
Mua sắm các sản phẩm của Kerina tại:
🛍️https://shopee/sfrdrmv
📩 Zalo : 0986 70 07 70

Trả lời

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.