Giảm tiết dầu với lượng dưỡng chất tự nhiên, nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt

3 P14
 
Ngoài việc làm sạch cho tóc ra, mái tóc luôn cần được chăm sóc bởi những dưỡng chất cần thiết để luôn mượt mà. Kerina K5 thấu hiểu điều đó, tận dụng những lợi ích từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên để đem tới chiết xuất cung cấp cho tóc dưỡng chất có lợi, đem lại sức khỏe và vẻ đẹp cho tóc của bạn:
 
3 P14 1
 
– Tinh dầu Bergamot chiết xuất từ vỏ trái bưởi xanh vùng Địa Trung Hải, Bergamot có tính làm sạch tự nhiên, loại bỏ được bụi bẩn, dầu thừa tích tụ trên da đầu. Ngoài ra tinh dầu Bergamot cung cấp cho tóc một độ ẩm tự nhiên giúp tóc mềm và giảm thiểu tình trạng khô, xơ.
 
3 P14 2
 
– Chiết xuất chanh chứa chất chống oxy hóa và vitamin C để bảo vệ tóc khỏi hư tổn do tác động từ môi trường và lão hóa sớm. Một công dụng cho mái tóc mà chiết xuất chanh mang lại đó là tăng cường độ bóng và mượt cho tóc, và phát huy tối đa hiệu quả để cân bằng lượng dầu trên da đầu và giảm thiểu tình trạng tóc bóng dầu gây bết rít.
 
3 P14 3
– Chiết xuất trà xanh là một thành phần giàu EGCG – là một loại hợp chất thực vật có tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, đối với tóc và da đầu sẽ bảo vệ khỏi tác động của các gốc tự do, giảm thiểu tình trạng tóc hư tổn. Tương tự Bergamot, trà xanh cũng chứa các chiết xuất để giữ cho tóc bạn luôn mềm mượt với khả năng giữ ẩm tuyệt đối và tăng cường độ bóng tự nhiên để tóc bạn luôn khỏe đẹp.
Sự kết hợp của 3 thành phần dưỡng chất này đem đến một sản phẩm Kerina K5 toàn diện, hoàn hảo để nuôi dưỡng mái tóc của bạn khỏe, đẹp một cách tự nhiên nhất. Kerina K5 là dòng sản phẩm 5 không, không thành phần hóa học gây hư hại cho mái tóc là: Paraben, Propylene Glycol, Colorant, Gluten, Mineral Oil bởi vậy từ những nguyên liệu gần gũi nhất với thiên nhiên sẽ cùng bạn chăm sóc mái tóc theo cách tự nhiên nhất .
 
Lựa chọn dầu gội với nguyên liệu gần gũi thiên nhiên cũng là cách để đem đến sự an toàn cho mái tóc, điều trị các vấn đề tóc bạn gặp phải mà không ảnh hưởng tới da đầu hay sức khỏe mái tóc. Hãy để Kerina K5 giúp bạn và cùng bạn làm điều đó nhé !

_______

Kerina Việt Nam JSC
📍 562 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên , Hà Nội.
📞098 6700 770 – 097 2606 006
Mua sắm các sản phẩm của Kerina tại:
🛍️https://shopee/sfrdrmv
📩 Zalo : 0986 70 07 70

Trả lời

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.